nội thất, Thiết kế nội thất

Một số lưu ý khi chọn mua và sắp xếp tủ hồ sơ văn phòng

5 (100%) 1 vote

Đối với những tủ hồ sơ văn phòng đựng tài liệu cá nhân và cần phải bảo mật thì nên chọn tủ có cánh và có khóa. Một điều đặc biệt phải cân nhắc khi mua tủ giám đốc đó chính là cân đối không gian văn phòng để chọn tủ phù hợp. Chắc chắn, những sự lựa chọn khéo léo sẽ giúp cho không gian đó trở nên hài hòa hơn. Ví dụ, trong những không gian văn phòng có diện tích nhỏ hẹp thì chắc chắn rằng những mẫu tủ treo tường là gợi ý tuyệt vời. Nó giúp cho không gian vừa thoáng đãng lại có thể dễ dàng lấy tài liệu. Còn với trường hợp, không gian văn phòng rộng rãi thì bạn hoàn toàn có thể chọn được cho mình những mẫu tủ với nhiều kiểu dáng.

Thiết kế hiện đại của các dòng tủ tài liệu hiện nay

Tủ hồ sơ gỗ công nghiệp có thiết kế tương đối nhiều khoang: khoang trên bên trái có 1 cánh và có 2 ngăn bên trong, khoang bên phải chia làm các đợt và không có cánh, khoang dưới có 2 cánh mở 2 bên và 3 ngăn kéo ở giữa. LUX1960-3B2 thích hợp cho nhiều kiểu văn phòng khác nhau. Tủ tài liệu gỗ hình chữ nhật. Thiết kế tủ có 2 khoang trên và dưới. Khoang trên bên trái có 1 cánh, bên phải không có cánh nhưng đều có 2 ngăn. Khoang dưới có 2 cánh mở 3 ngăn kéo bên trong. Tủ để đựng hồ sơ, tài liệu. Kích thước: Chiều rộng(W): 1200 x chiều sâu(D): 400 x chiều cao(H): 1960 mm. Chất liệu: Gỗ công nghiệp Melamine cao cấp. Màu sắc: Màu vân gỗ Melamine.

tu ho so van phong hien dai

Cách décor hoàn toàn phụ thuộc vào cách sắp xếp cũng như gu thẩm mỹ của chủ nhân. Hiện nay, không khó để bạn có thể mua được cho mình sản phẩm tủ giám đốc với giá tốt. Nhưng, nếu không chọn lựa kỹ lưỡng và cẩn thận thì giá cả và chất lượng lại thường không đi cùng với nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ mua tủ hiện đại,cao cấp , chất lượng sản phẩm được đảm bảo thì chắc chắn nội thất TOZ là gợi ý bạn không nên bỏ qua. Đa dạng sản phẩm: TOZ có hàng trăm mẫu tủ hồ sơ văn phòng với thiết kế, màu sắc cũng như vị trí lắp đặt khác nhau. Khách hàng có thể thoải mái chọn lựa.

Tham khảo các mẫu nội thất văn phòng khác tại : https://noithatphuongdong.net/noi-that-van-phong/ghe-van-phong/ghe-xoay

Chọn tủ hồ sơ văn phòng thế nào cho phù hợp

Cần căn cứ vào số lượng nhân viên, kích thước không gian để định hình được số lượng bàn nhân viên cần sử dụng, cũng như kích thước của bàn văn phòng cần mua. Nếu văn phòng làm việc theo cá nhân riêng lẻ, bạn có thể chọn bàn làm việc văn phòng đơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn bàn làm việc thiết kế theo dạng module có vách ngăn, tạo không gian làm việc theo nhóm tương tác. Nếu văn phòng đã có sẵn tủ hồ sơ lưu trữ tài liệu, bạn có thể chọn mẫu bàn không kèm theo hộc bàn. Ngược lại, nếu có nhu cầu lưu trữ lớn, bạn nên chọn bàn kèm theo hộc bàn, hoặc sử dụng thêm các mẫu hộc di động. Doanh nghiệp sử dụng nhiều máy tính, nên chọn mẫu bàn văn phòng có ngăn đựng CPU và bàn phím. Dòng bàn văn phòng giá rẻ tuy có giá chỉ bằng 2/3 hoặc một nửa dòng bàn cũ tuy nhiên không vì thế mà mua một cách hàng loạt, không có kế hoạch. Vì đôi khi sẽ có trường hợp mua về chỉ sử dụng được thời gian ngắn rồi hỏng như vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến ngân sách công ty.

tu ho so van phong

Bởi chúng dễ phối với không gian làm việc công sở. Vị trí chọn đặt tủ hồ sơ văn phòng cực kỳ quan trọng. Nếu bạn biết cách đặt đúng chỗ có thể tiết kiệm không gian làm việc, tạo không khí dễ chịu, thoải mái nhất mỗi ngày. Ngoài ra, các bạn vẫn phải tuân thủ hướng đặt tủ, bàn ghế hướng ra cửa chính để có thể tránh được những luồng khí xấu. Hơn nữa, giúp công việc của bạn trở nên thuận lợi và nhanh chóng hơn. Những thời điểm cần tìm hồ sơ thì chỉ cần đến và lấy, không mất thời gian tìm kiếm. Các bạn không nên đặt bàn ghế làm việc ngang đối diện cửa ra vào, cửa nhà vệ sinh. Cũng nhắc các bạn không nên đặt chính diện hướng mặt trời mọc. Điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cũng như phạm vào điều kỵ trong phong thủy. Trên đây là những thông tin chia sẻ cách chọn bàn ghế kệ tủ văn phòng đẹp, phong cách, phù hợp với tính chất công việc nhất. Từ đó, các bạn sẽ giải quyết được vấn đề lựa chọn nội thất văn phòng cũng như tìm kiếm hướng đặt hợp phong thủy, mang lại may mắn trong công việc.

Xem thêm : Cụm bàn làm việc | Module bàn làm việc nhóm thiết kế tinh tế, sang trọng

Được gắn thẻ , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *