nội thất

Nội thất văn phòng vào mùa hè nên thiết kế như thế nào?

Rate this post
Thiết kế nội thất văn phòng chưa bao giờ được quan tâm đến từng chi tiết nhỏ như ngày nay bởi lẽ, các  doanh nghiệp không chỉ đòi hỏi riêng mình hiệu quả của công việc nữa mà người ta chú trọng hơn đến vẻ bề ngoài, để làm sao gây được ấn tượng nhất với đối tác và khách hàng, từ đó đạt được nhiều hiệu quả trong công việc ở hiện tại và cả tương lai xa nữa. Vì vậy, hiện nay nhiều doanh nghiệp rất đầu tư thiết kế văn phòng, cũng một phần có mong muốn để nhân viên làm việc trong môi trường thuận lợi, tăng cao tinh thần làm việc.
Mùa hè này, bạn đã có cảm hứng để thiết kế nội thất văn phòng cho công ty của mình hay chưa? Nếu chưa thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của Nội thất TOZ nhé!

Bàn làm việc

Bàn làm việc gỗ là một phần trong không gian văn phòng của bạn. Việc chọn lựa một chiếc ban van phong đẹp sẽ tạo nên không gian văn phòng đẹp, vì thế bạn nên tính toán kỹ khi chọn bàn làm việc. Không chỉ làm sáng không gian làm việc mà phải thật gần gũi và tiện dụng.
Bàn làm việc văn phòng là nơi bạn dành phần lớn thời gian ở đó nên việc lựa chọn một chiếc bàn ưng ý là vô cùng quan trọng. Lựa chọn một chiếc bàn hợp lý có thể làm tăng năng suất và hiệu quả công việc. Một chiếc bàn làm việc phù hợp có thể khơi gợi đam mê sáng tạo của bản thân một cách hữu hiệu. Bạn nên sử dụng không gian riêng này để cân bằng với môi trường làm việc tổng thể xung quanh.

Cảm hứng thiết kế nội thất văn phòng cho mùa hè
Cảm hứng thiết kế nội thất văn phòng cho mùa hè

Ghế văn phòng

Ghế làm việc là một trong những đồ dùng quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm khi sắp xếp không gian làm việc, vì sự thoải mái khi ngồi làm việc cũng có ảnh hưởng ít nhiếu đến hiệu quả công việc. Để chọn được một chiếc ghế làm việc tốt và phù hợp bạn nên quan tâm đến những yếu tố sau:

Cảm hứng thiết kế nội thất văn phòng cho mùa hè
Cảm hứng thiết kế nội thất văn phòng cho mùa hè

Kích thước

Nếu bạn cao, chiếc ghế làm việc của bạn cũng phải đủ cao để bạn không bị mỏi khi ngồi lâu, còn nếu bạn có chiều cao bình thường mà chọn một chiếc ghế quá cao cũng sẽ khiến bạn không thoải mái khi làm việc. Lời khuyên tốt nhất nên chọn các loại ghế có thể điều chỉnh độ cao.

Lưng ghế

Đối với những người phải ngồi làm việc nhiều giờ liền, thì lưng và tay vịn của ghế cũng trở nên rất quan trọng. Bạn nên chọn chiếc ghế có lưng ghế êm và cao vừa phải để phù hợp với thể chất của bạn. Tránh chọn những chiếc ghế lưng quá thấp, sẽ sẽ không thể cảm thấy thoải mái nếu ngồi làm việc hằng ngày trên một chiếc ghế như vậy.

Chất liệu

Hiện nay, có rất nhiều loại ghế văn phòng trên thị trường, tuy nhiên, bạn nên xem xét kĩ các yếu tố như, thời gian mà bạn cần dùng đến chiếc ghế mỗi ngày, ngân sách, sở thích của bạn… trước khi chọn mua. Tránh tình trạng mua vì kiểu dáng đẹp, nhưng lại không sử dụng được vì nó không phù hợp với bạn. Ghế da là loại ghế được rất nhiều văn phòng chọn lựa vì sự thoải mái mà đó đem lại, tuy nhiên, loại ghế này chỉ nên sự dụng ở các văn phòng có máy lạnh, vì ngồi lâu có thể gây nóng. Nếu bạn phải ngồi nhiều, tránh chọn các loại ghế nhựa, mặc dù kiểu dáng của chúng đẹp và đa dạng, vì chúng thực sự không thoải mái cho người dùng nếu phải ngồi lâu.

Cảm hứng thiết kế nội thất văn phòng cho mùa hè
Cảm hứng thiết kế nội thất văn phòng cho mùa hè

Thiết kế nội thất văn phòng là cả một quá trình, nó không đơn giản chỉ là bài trí thật nhiều những món đồ đắt tiền theo sở thích cá nhân. Thiết kế văn phòng phải dựa trên các đặc điểm như văn hóa công ty, lĩnh vực kinh doanh, màu sắc chủ đạo, phong cách từng phòng ban đồng thời phải thỏa mãn các yêu cầu không gian làm việc thoáng, thuận lợi cho việc di chuyển, teamwork, tiện nghi, tính thẩm mỹ và phong thủy.

Liên hệ tới nội thất TOZ để được tư vấn thêm về đồ nội thất cho văn phòng theo website: noithattoz.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *