nội thất

Nội thất học đường thân thiết như thế nào với mỗi người?

Rate this post
Tuổi học trò mơ mộng, đẹp đẽ và trong sáng. Nhắc đến tuổi học trò là nhắc đến những kỉ niệm không thể nào quên của cuộc đời mỗi con người. Bạn cũng đã biết, kỷ niệm của tuổi học trò không chỉ là những người bạn, những ngày tháng học hành, thi cử mà đó còn là quãng thời gian đầy dấu ấn khi xung quanh là những món đồ nội thất học đường thân thương, quen thuộc như những người bạn như chiếc bản đen, chiếc bàn học mỗi ngày, những hộc bàn đầy điều bí mật ngọt ngào,..Nội thất TOZ chúng tôi khi viết bài viết này tự hào là một trong những nhà đồng hành trong ký ức của học trò, luôn cung cấp đến các em những trang thiết bị nội thất học đường đẹp mắt và chất lượng nhất. Vây, bạn đã thật sự biết nội thất học đường quan trọng đến nhường nào? Không chỉ giúp các em có thêm ấn tượng tốt mà bàn ghế học sinh còn là thứ giúp các e ngăn ngừa bệnh học đường trong tương lai.
Với đặc thù riêng của ngành hàng, Nội thất TOZ đã xác định bốn tiêu chí khi thiết kế và sản xuất sản phẩm: Tiêu chí nhân trắc, Tiêu chí cấu trúc, Tiêu chí hiện đại và Tiêu chí xã hội. Hãy cùng theo dõi thêm dưới đây!

Tiêu chí nhân trắc: Bàn ghế bảo vệ học sinh

Nội thất học đường - Người bạn đồng hành tuyệt vời
Nội thất học đường – Người bạn đồng hành tuyệt vời

 

Sản phẩm Nội thất TOZ đảm bảo các tiêu chí về nhân trắc học, tạo điều kiện để học sinh, đặc biệt là ở lứa tuổi ngày đầu đến trường, có thể thực hiện kỹ năng viết nhanh, viết đẹp, khai thác các tiềm năng sáng tạo của học sinh. Tỷ lệ chiều cao của bàn ghế, kích thước sản phẩm căn cứ theo số liệu về nhân trắc học của từng lứa tuổi, phù hợp với thể hình của từng lứa tuổi sử dụng, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh học đường, từ đó giúp phòng ngừa một số bệnh học đường như cận thị, vẹo cột sống… Hiện nay, sản phẩm bàn ghế trường học của Nội thất Hòa Phát phân theo các lứa tuổi: – Lớp mẫu giáo từ 2-3 tuổi- Lớp mẫu giáo từ 4-5 tuổi- Học sinh cấp 1, từ lớp 1-3- Học sinh cấp 1, từ lớp 4-5- Học sinh THCS- Học sinh THPT- Sinh viên đại học, cao đẳng..

Tiêu chí cấu trúc: Bàn ghế đảm bảo tính khoa học

Việc bố trí cấu trúc bàn ghế giáo viên, bàn ghế học sinh hợp lý sẽ giúp giáo viên, học sinh giảng dạy và học tập một cách khoa học, góp phần giáo dục tính cẩn thận, tự lập, động thái chặt chẽ và hình thành tư duy logic. Với kết cấu sản phẩm chắc chắn, cơ cấu điều chỉnh đơn giản, học sinh có thể tự điều chỉnh cho vừa với thể hình của mình.

Tiêu chí hiện đại: Tạo sự say mê sáng tạo của học sinh

Tính hiện đại của dòng sản phẩm bàn ghế trường học của nội thất TOZ trước hết thể hiện ở chất liệu. Hình ảnh những bộ bàn ghế bằng gỗ tự nhiên trong lớp học đã dần bị thay thế bằng bàn ghế kết hợp các chất liệu ống thép và gỗ công nghiệp, những chất liệu của thời đại công nghiệp hóa. Bên cạnh đó, cách phối hợp màu sắc, chất liệu cũng kích thích tính tò mò, khám phá của học sinh, tạo sự cuốn hút, say mê khi đến lớp.

Tiêu chí xã hội: Mẫu mã và chất liệu hướng tới sự an toàn cho người sử dụng

Sản phẩm làm từ ống thép và gỗ công nghiệp không chỉ tiết kiệm ngân sách mà còn có nhiều tính năng kinh tế khác như chống mối mọt, cong vênh, chống xước, đặc biệt phù hợp với cá tính hiếu động của học sinh. Tiêu chí an toàn cho người sử dụng được thể hiện qua kết cấu, vật tư, phụ kiện sử dụng trên sản phẩm. Hơn nữa, việc sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp có thể tái sinh góp phần bảo vệ môi trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *