nội thất

Mua két sắt cần có những kinh nghiệm gì?

Rate this post
Trong những năm gần đây, do sự phát triển rất mạnh của thị trường cũng như sự phát triển về kinh tế, xã hội thì nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng được nâng cao, chất lượng dịch vụ từ đó cũng được cải thiện rất nhiều. Nói đến sự phát triển, chúng ta không thể không nhắc đến thị trường két sắt với hàng loạt các mẫu mã, kiểu dáng két sắt khác nhau với chất lượng tốt, giá thành hợp lý, ngày càng phát triển và luôn đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Giờ đây, hầu như két sắt là sản phẩm thiết yếu không thể thiếu của mỗi gia đình hay các cửa hàng, khách sạn. Tại bài viết hôm nay, Nội thất TOZ sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm kinh nghiệm lựa chọn két sắt hợp lý nhất và tránh được tình trạng két sắt giả, không an toàn. Hãy cùng theo dõi nhé!

Kinh nghiệm mua két sắt
Kinh nghiệm mua két sắt

Có rất nhiều loại két sắt đang “làm mưa làm gió” trên thị trường hiện nay  như : két sắt an toànkét sắt chống cháykét sắt bảo mậtkét sắt khách sạn… Tuy nhiên trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại két sắt trôi nổi, nếu không có kinh nghiệm trong việc mua két sắt, bạn rất dễ chọn phải các chiếc két giả, nhái, chất lượng kém. Bởi vậy, một số kinh nghiệm mua két sắt Hòa Phát dưới đây chắc chắn sẽ rất cần thiết nếu bạn đang cần mua két sắt gia đình hay cho văn phòng của mình.

Với rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau bạn sẽ chọn mua chiếc két sắt nào?
Với rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau bạn sẽ chọn mua chiếc két sắt nào?

Phần lớn két sắt trên thị trường là hàng nhập tiểu ngạch, đi bằng đường biển vào Việt Nam. Hiện nay, bán mạnh và được ưa chuộng là các nhãn hiệu của Nhật, Hàn Quốc như: Bauche, Warranty, Diplomat, Bumil, Leeco, Hundae, Daewoo, Booil… Các loại két sắt hiện nay có kiểu dáng đẹp, màu sắc phong phú, ổ khóa có khóa cơ và khóa điện tử. Loại khóa cơ tuy có hình thức trông hơi xưa, không đẹp nhưng có độ bền cao, đồng thời mã số cơ có thể thay đổi tùy theo ý của khách hàng, tối thiểu là 10 vòng và các mã số do chủ nhân bí mật “tự cấp”.

Ðối với loại két sắt khóa mã điện tử, trông đẹp và hiện đại. Ưu điểm của loại két sắt được trang bị khóa mã điện tử là nếu bấm mã số sai 3 lần trong lúc mở mạch điện sẽ bị ngắt, vô hiệu hóa việc mở tủ. Song, khi sử dụng được một thời gian, các nút phím sẽ bị mòn không còn nhạy và “ăn” số, bắt buộc chủ nhân phải thay mới. Cả hai loại ổ khóa, nếu khách hàng lỡ đánh mất chìa khóa hay vì lý do nào đó mà quên hoặc nhớ lộn mã số, có thể trở lại nơi bán hàng và được nhà sản xuất cung cấp chìa và mã số mới.

Mua két sắt có khóa mã điện tử để bảo mật tốt hơn
Mua két sắt có khóa mã điện tử để bảo mật tốt hơn

Các két sắt bán trên thị trường hiện nay có thể chịu được sức nóng khoảng 1.000 độ C liên tục trong hai giờ liền và nếu nhiệt độ bên ngoài có sức nóng dưới 1.000 độ C thì nhiệt độ ở bên trong tủ vẫn không thay đổi. Ðặc biệt, phần lớn két sắt đều có hệ thống báo động chống trộm. Với những chiếc két sắt chống trộm này, chỉ cần tác động một lực mạnh hoặc bị di chuyển đột ngột, hệ thống báo động tự động của két sắt  sẽ báo động liên tục (trong vòng 8 giờ) cho tới khi có người biết mã số đến giải mã mới ngưng.

Giá thành của két sắt được tính trên trọng lượng của từng chiếc. Giá bán trung bình hiện nay khoảng từ 40.000-60.000 đồng/kg tùy theo nhãn hiệu và xuất xứ. Chính vì có giá bán “chết” như vậy nên các cửa hàng không dám tự động nâng giá. Tuy nhiên, để có lãi “kha khá”, nhiều nơi bán hàng đã dùng “chiêu” đổi ổ khóa xịn của két bằng ổ khóa Trung Quốc, Ðài Loan có chất lượng kém hơn hoặc dùng hàng second-hand “tút” lại rồi chào bán theo giá hàng mới. Vì vậy khi mua két sắt nên chọn những nơi chuyên doanh uy tín hay các đại lý chính thức của các nhãn hiệu danh tiếng hiện có khá nhiều ở thành phố. Ðồng thời, khi mua hàng nên đòi giấy bảo hành và yêu cầu nơi bán ghi rõ xuất xứ, chủng loại, đảm bảo hàng mới 100% chưa qua sử dụng để tránh phiền toái về sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *