nội thất

Làm thế nào chọn nhà cung cấp nội thất tốt nhất khi mua hàng qua internet?

Rate this post
Tuy nhiên, nhiều người lo sợ rằng mua hàng qua internet sẽ không thể đánh giá trực tiếp được chất lượng sản phẩm nội thất mà mình mong muốn. Vậy chúng ta có thể làm gì để an tâm khi mua hàng qua internet?
Tại bài viết dưới đây, Nội thất TOZ sẽ chỉ ra cho bạn cách thức chi tiết để chọn một nhà cung cấp tốt nhất khi bạn muốn sở hữu những món đồ nội thất qua internet nhé!

Loạn nhà cung cấp đồ nội thất trên mạng internet

Với chi phí cho thuê diện tích mặt bằng quá đắt đỏ, nhất là các vị trí cần diện tích mặt tiền lớn. Để có một showroom trưng bày hàng nội thất thỏa mãn nhu cầu sẽ làm cho chi phí tăng lên trên 30%. Do vậy, các doanh nghiệp khôn ngoan thường sẽ không bỏ ra một lượng chi phí như vậy để trưng bày hàng hoá.

Ước tính, trên mỗi m2 chỉ trưng bày được khoảng 1.000.000 vnđ giá trị sản phẩm, và chi phí thuê 1m2 diện tích mặt tiền ở khu vực ven Hà Nội có đơn giá tối thiểu là 600.000đ.
Như vậy, bài toán trưng bày hàng hoá với diện tích đẹp và mục đích chỉ là để giới thiệu sản phẩm hoặc bán lẻ sẽ không khả thi.

Nhận biết được vấn đề đó, các doanh nghiệp đã tìm cho mình hướng đi bằng cách sử dụng internet. Ở đó, họ có cơ hội để trưng bày sản phẩm với chi phí thấp nhất, số lượng sản phẩm trưng bày không hạn chế, đồng thời đây là cách giảm chi phí mang lại hiệu quả nhất.

Cách để chọn nhà cung cấp tốt nhất khi mua hàng qua internet
Cách để chọn nhà cung cấp tốt nhất khi mua hàng qua internet

Tuy nhiên, là người mua hàng, bạn cần phải là người thông minh khi lựa chọn cho mình nhà cung cấp trên internet:

Kiểm tra tính xác thực của các đơn vị cung cấp nội thất:

Họ có phải là đơn vị chuyên nghiệp trong ngành nội thất hay không: Điều này rất quan trọng, bởi vì sản phẩm nội thất có đặc thù riêng, bạn không thể chỉ mua về và tự lắp đặt sử dụng, chính các đơn vị cung cấp họ sẽ phải lắp đặt cho bạn. Do vậy, chất lượng sản phẩm bị phụ thuộc vào trình độ tay nghề của nhà cung cấp.

– Bạn nên kiểm tra các nội dung sau: Thời gian hoạt động (có thể dựa vào ĐKKD), trình độ tư vấn về sản phẩm. Và thông thường, các công ty nội thất chuyên nghiệp phải có phòng thiết kế.

– Nếu sản phẩm bạn mua là của một hãng nào đó (như Nội thất TOZ, hay nội thất Phát Phát …) thì bạn có thể yêu cầu đại lý đó cung cấp cho bạn giấy chứng nhận là đại lý của Hãng sản xuất.

– Vận chuyển: Các đơn vị vận chuyển hàng hoá cho bạn bằng chính xe tải của họ, đó là điều bạn sẽ an tâm nhất. Bởi lúc đó bạn đã mua được từ chính nhà cung cấp, không phải mua đắt qua đại lý cấp 2 hoặc qua các công ty thương mại đa sản phẩm. Các công ty thương mại đa sản phẩm thường rất mạnh về quảng bá trên web nhưng thực sự họ là những người thiếu chuyên nghiệp.

Cách tốt nhất để xác thực thông tin của một nhà cung cấp đồ nội thất văn phòng qua internet là bạn nên đến trực tiếp văn phòng làm việc hoặc showroom của họ: Trên kênh trực tuyến, các nhà cung cấp thường giới thiệu quá lời về mình, nhưng trên thực tế họ chỉ là một văn phòng dưới 50m2, không có kho bãi, không có vận tải mà họ chỉ là các đơn vị thực hiện công việc bán hàng theo đơn thuần theo hình thức môi giới. Nếu bạn mua qua những nhà cung cấp như vậy, bạn sẽ bị sai lệch thông tin, chậm tiến độ cung cấp hàng hoá, giá cao và kém chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang muốn tìm một nhà cung cấp nội thất văn phòng chuyên nghiệp, bạn có thể đến trực tiếp địa điểm của nhà phân phối sản phẩm nội thất TOZ. Tại đây bạn sẽ được trực tiếp xem các mẫu nội thất văn phòng mình định mua, được tư vấn lựa chọn và hướng dẫn sử dụng cũng như cách xử lý những phát sinh trong quá trình sử dụng do dùng không đúng cách. Đội ngũ chuyên viên thiết kế cũng sẽ giúp bạn biến ý tưởng thành những bản vẽ cụ thể, lên mô hình văn phòng dự kiến giúp bạn dễ dàng lựa chọn những đồ nội thất phù hợp nhất.

Mọi thông tin mua bàn ghế văn phòng trang trí cho nội thất văn phòng vui lòng truy cập website:

Địa chỉ : Số 30 đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại : 0941.507.111

Website: Nội thất phát phát–  Facebook: https://www.facebook.com/noithatphatphat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *