nội thất

Hướng bàn làm việc hợp với tuổi Nhâm Thân 1992, cho công việc hanh thông

Rate this post

Để có thể chọn được hướng bàn làm việc hợp lý và mang lại những may mắn và thuận lợi cho người tuổi Nhâm Thân 1992, bạn cần tìm hiểu kĩ về tuổi, mệnh và hướng tốt với tuổi của mình. Từ đó, dựa theo thuyết ngũ hành và phong thủy để lựa chọn hướng tốt nhất.

 • Năm sinh dương lịch: 1992.
 • Năm sinh âm lịch: Nhâm Thân.
 • Quẻ mệnh: Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh.
 • Ngũ hành: Kiếm phong kim (Vàng đầu mũi kiếm).
 • Hướng tốt: Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị).
 • Hướng xấu: Nam (Hoạ Hại), Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Đông (Lục Sát), Bắc (Ngũ Quỷ).

Nam tuổi 1992 ngồi làm việc hướng nào tốt?

Hướng ngồi làm việc tuổi 1992 nam là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Nhâm Thân thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng  hướng Tây; Tây Nam; Đông Bắc; Tây Bắc.

 • Hướng Đông Bắc giúp bạn củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu là chỗ dựa vững chắc để bạn hoàn toàn yên tâm, toàn tâm toàn ý cống hiến cho sự nghiệp.

 • Hướng Tây Nam rất tốt cho sức khỏe để bạn tăng hiệu quả công việc.

 • Hướng Tây Bắc tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài cho Nhâm Thân Nam 1992

Khi chọn hướng bàn làm việc tuổi 1993 Quý Dậu, Nam giới cũng cần quan tâm đến màu sắc của bàn:  Do Nhâm Thân có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành thổ, mà thổ sinh kim rất tốt cho người tuổi Nhâm Thân.

Xem thêm : https://www.facebook.com/noithatphatphat/

 Nữ  tuổi 1992 hợp hướng làm việc nào?

Phương vị đặt bàn làm việc của nữ 1992 là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi  Nhâm Thân thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông Bắc (Diên Niên); Tây Bắc (Sinh Khí); Tây (Phục Vị); Tây Nam (Thiên Y).

 • Hướng Tây và hướng Đông Bắc giúp bạn củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu là chỗ dựa vững chắc để bạn hoàn toàn yên tâm, toàn tâm toàn ý cống hiến cho sự nghiệp.

 • Tây Nam tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài

 • Tây Bắc là hướng cải thiện sức khỏe, tăng trường thọ vì sức khỏe ảnh hưởng rất nhiều đến năng suất làm việc.

Khi chọn hướng bàn làm việc tuổi 1992 Nhâm Thân, Nữ giới cũng cần quan tâm đến màu sắc của bàn: Do Nữ giới Nhâm Thân 1992 có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành thổ, mà thổ sinh kim rất tốt cho người tuổi Nhâm Thân.

Ngoài ra, khi bố trí phong thủy phòng làm việc tuổi 1992 trên bàn làm việc cũng nên:

 • Có một bức tranh vui có ý nghĩa, trường hợp này dùng khi các bạn làm việc quá căng thẳng, sẽ nhìn vào bức tranh đó tạo cảm giác nhẹ nhàng sẽ giảm bớt áp lực trong công việc.

 • Bố trí giấy tờ cũng như máy vi tính gọn gàng. Các bạn cần lưu ý máy vi tính cũng xếp cho đúng hướng.

 • Trên bàn làm việc phải có những vật khí phong thủy mang biểu tượng sự quyền lực: Một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy logic hay đối với những người hay phải đi công tác xa thì nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc theo phong thủy làm như vậy sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió. Hoặc có cây để bàn làm việc theo tuổi như: cây Trạng Nguyên, cây Hồng Môn,…

 • Xem thêm bàn làm việc cho tuổi Thân tại đây: http://thicongthietkenoithat.net/

2. Một số điều cần tránh khi bố trí phòng làm việc hợp tuổi Nhâm Thân:

Phía trước bàn làm việc

 • Tránh hướng phòng làm viêc tuổi Kỷ Mão hoặc hướng bàn làm việc đối diện với cửa ra vào khiến tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch.

 • Không để bàn hội họp hoặc bàn tiếp khách không được đặt đâm thẳng trực xung với bàn làm việc.

 • Không đặt bàn làm việc hoặc hướng phòng làm việc tuổi 1992 đối diện với cửa toilet. Rất ảnh hưởng trí tuệ và sự minh mẫn, có cảm giác lúc nào cũng muốn đi toilet. Nên đặt toilet ở phía ngoài công ty trong phạm vi cho phép.

 • Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.

Phía sau bàn làm việc:

Phía sau chỗ ngồi làm việc không nên có cửa sổ. Cảm giác bị bất an, được ví như có kẻ trộm đang rình rập. Cửa sổ nên đặt bên hông văn phòng là tốt nhất.

Phía trên bàn làm việc:

Phía trên không được có xà ngang hay đèn trang trí treo, sẽ ảnh hưởng đến đầu óc cũng như sự thăng quan tiến chức.

Cách lựa chọn và trang trí bàn làm việc cho người tuổi Nhâm Thân 1992

Người tuổi Nhâm Thân 1992 thuộc mệnh Kim, thế nên màu sắc phù hợp nhất khi chọn mua bàn nên là màu trắng, ghi hoặc xám, vì 3 màu này là màu bản mệnh của người tuổi Nhâm Thân 1992 nên sẽ giúp cho họ an tâm và hiệu quả khi làm việc. Ngoài ra, màu vàng và màu nâu đất cũng rất phù hợp vì đây là màu của mệnh Thổ, Thổ sinh Kim thế nên công việc sẽ trôi chảy và thăng tiến rất tốt.

Ngoài màu sắc, thiết kế của bàn làm việc cho người mệnh Kim cũng nên là hình chữ nhật, hơi bo tròn hoặc hình móng ngựa, kích thước bàn nên phù hợp với nhu cầu sử dụng, không nên quá chật sẽ khiến không gian làm việc tù túng, khó chịu, cũng không nên quá rộng làm người ngồi bị bất an, trống trải.

Quý khách có thể xem những mẫu bàn làm việc giám đốc hợp phong thủy tuổi Nhâm Thân 1992 tại đây:

 

Bàn làm việc cần phải giữ sạch sẽ, nhất là vùng chính giữa khi làm việc, vì đây là vị trí ảnh hưởng tới sức khỏe của người ngồi, bạn phải nhớ lau dọn thường xuyên, nhất là khi ăn uống trên mặt bàn.

Cây để bàn làm việc tuổi 1992 hợp phong thủy

Trên mặt bàn, để trang trí cho đẹp mắt, bạn nên sắp xếp tài liệu và đồ dùng cá nhân hợp lý, có thể đặt một bình hoa tươi ở hướng Đông hoặc một chậu cây cảnh phát tài ở hướng Đông Nam để thu vượng khí, tiền tài và may mắn, lại giúp cho tinh thần làm việc thêm hứng khởi và đạt kết quả tốt nhất.

Với những thông tin trên, chúng tôi rất mong có thể giúp bạn trả lời  được câu hỏi sinh năm Nhâm Thân ngồi làm việc hướng nào? và chọn được hướng bàn làm việc tuổi 1992 phù hợp nhất với tuổi mệnh của bạn. Chúc bạn ngày càng thành công hơn nữa!!!

Xem thêm : https://noithatphatphat.com/

Được gắn thẻ , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *