nội thất

Học tập tốt hơn với bộ bàn ghế học sinh của nội thất TOZ

Rate this post
Trẻ em đến tuổi đi học là có trăm thứ khiến cha mẹ phải lo lắng và quan tâm. Không chỉ cần phải mua sắm cho con đầy đủ những đồ dùng cần thiết để học tập mà còn phải quan tâm xem như thế nào là cách học đúng cho con mình, rồi điều kiện về cơ sở vật chất có thực sự tốt để con học tập thoải mái hay không. Lựa chọn bộ bàn ghế học sinh để con trẻ nhà mình có thể vừa thấy hứng thú trong học tập lại vừa có thể thoải mái, không bị gò bó và đặc biệt là cần rèn luyện được cho bé một tư thế ngồi học đúng đắn, tránh các bệnh về học đường sau này như cong vẹo cột sống, gù lưng, cận thị,…Rõ ràng, có thể thấy rằng một chiếc bàn học sinh quả là quan trọng trong con đường học vấn của con trẻ. Vậy là những phụ huynh, các bậc cha mẹ nên lựa chọn bàn ghế học sinh cho con mình như thế nào? Thế nào là một bộ bàn ghế học sinh đúng chuẩn?
Mời bạn hãy cùng ghé thăm những mẫu bàn ghế học sinh của Nội thất phát phát được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn phù hợp với trẻ, qua đó chúng ta hãy cùng tham khảo xem một vài tiêu chí cần chú ý khi lựa chọn bàn ghế học sinh là những gì nhé!

 

Bàn ghế học sinh của nội thất TOZ - Hơn cả sự mong đợi!
Bàn ghế học sinh của nội thất TOZ – Hơn cả sự mong đợi!

 

Độ tuổi:

Tùy theo độ tuổi và sự phát triển của trẻ để có những lựa chọn về kích thước bàn ghế sao cho phù hợp.
– Với trẻ ở độ tuổi tiểu học: ghế cao 33cm, bàn cao 55cm (cỡ 3); hoặc ghế cao 38cm, bàn cao 61cm (cỡ 4).
– Trung học cơ sở: cỡ 4; hoặc ghế cao 44cm, bàn cao 64cm (cỡ 5).
– Bàn, ghế phải rời nhau, không dính liền bàn với ghế, ghế phải có thành tựa lưng.

Tầm vóc :

Kích thước bàn ghế phải phù hợp với tầm vóc của trẻ.
– Theo những nghiên cứu thì một bộ bàn ghế có kích thước phù hợp là chiều cao ghế ngồi có tỷ lệ bằng 0,27 chiều cao học sinh; chiều cao bàn học bằng 0,46 chiều cao học sinh.
– Thành tựa ghế hơi ngả về sau một góc 5/100 so với đường thẳng đứng; chiều rộng ghế bằng 2/4 – 2/3 dài đùi. Chiều ngang tối thiểu của bàn cho một chỗ ngồi là 0,4 – 0,5m.

Bàn ghế học sinh của nội thất TOZ - Hơn cả sự mong đợi!
Bàn ghế học sinh của nội thất TOZ – Hơn cả sự mong đợi!

Chất liệu và độ an toàn:

Bạn phải luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu khi chọn mua bàn học sinh cho bé. Bạn không chọn những chất liệu bàn bằng kính hay kim loại sắc, bàn có cạnh tù để tránh việc học sinh đùa nghịch có thể bị va đập gây chấn thương.

Màu sắc:

Bên cạnh đó để tạo cho học sinh cảm thấy thoải mái khi ngồi học, bạn nên chọn mua bàn có màu nhẹ, trung tính, không bóng dễ gây lóa như xanh lá cây, vàng nhạt… Tránh những màu sặc sỡ như đỏ, tím… vì sẽ khiến mắt học sinh bị kích thích mạnh, dễ mệt mỏi.

Bàn ghế học sinh của nội thất TOZ - Hơn cả sự mong đợi!
Bàn ghế học sinh của nội thất TOZ – Hơn cả sự mong đợi!

Chức năng:

Đối với học sinh thì bàn học không chỉ là nơi ngồi học mà còn là nơi chứa rất nhiều những đồ vật khác, vì vậy khi lựa chọn bàn học cho bé bạn nên chọn những chiếc bàn có ngăn kéo đủ rộng hay các giá để đựng các vật dụng khác như: giấy, bút chì, kéo, đồ thủ công…

Bàn ghế học sinh của nội thất TOZ - Hơn cả sự mong đợi!
Bàn ghế học sinh của nội thất TOZ – Hơn cả sự mong đợi!

Bạn có thể tham khảo các mẫu bàn học sinh của Nội thất TOZ được thiết kế theo tiêu chuẩn của bộ Giáo dục & Đào tạo để có sự lựa chọn tốt nhất cho con em mình trong năm học mới tại noithattoz.com

Bàn Ghế Học Sinh của nội thất TOZ là các sản phẩm bàn, ghế được thiết kế để sử dụng trong các trường học. Với kiểu dáng đẹp, thiết kế theo tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật quy định. Tại TOZ – Nội thất văn phòng Khởi nghiệp – Chúng tôi chuyên cung cấp các loại nội thất trường học, với đầy đủ kiểu dáng, chất lượng và giá thành luôn tốt nhất. Đảm bảo yếu tố chi phí quý khách bỏ ra thấp nhất mà đạt được hiệu quả cao nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: noithattoz.com hoặc liên hệ Hotline: 0963.366.005

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *