nội thất

Dựa vào tiêu chí nào để lựa chọn được két sắt gia đình tốt?

Rate this post
Tiền bạc, đồ trang sức hay của cải riêng của mỗi gia đình Việt từ trước đến nay vẫn thường có thói quen lưu trữ ngay tại nhà. Tuy nhiên, với thời hiện đại ngày nay, xã hội ngày càng phát triển, hàng loạt các vụ trộm cướp xảy ra hằng năm ngày một nhiều lên nên việc lưu trữ của cải tại nhà đơn thuần trở nên không còn an toàn nữa. Chính vì vậy, két sắt trở thành sản phẩm tiện  dụng và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay với tính năng lưu giữ những thứ quan trọng trong cuộc sống như tiền bạc, giấy tờ quan trọng, vàng,..Ngày nay, không chỉ gia đình nào cũng sở hữu một chiếc két sắt mà còn các doanh nghiệp tại các công ty, các khách sạn cũng rất ưa chuộng sử dụng két sắt. Có thể thấy rằng, két sắt thực sự là sản phẩm được tin dùng. Vậy, làm thế nào để có thể chọn được két sắt tốt nhất cho gia đình của bạn khi rất nhiều mẫu hàng giả đang tràn lan trên thị trường với chất lượng kém?
Tại bài biết dưới đây, Nội thất TOZ sẽ giúp bạn tham khảo những điểm cần chú ý khi lựa chọn két sắt tốt nhé!
\

Kinh nghiệm chọn két sắt gia đình tốt
Kinh nghiệm chọn két sắt gia đình tốt

Độ chịu lửa:

Thông thường hầu hết các loại két sắt đều có khả năng chịu lửa, tuy nhiên không phải loại két sắt nào cũng có mức độ chống chọi với nhiệt độ cao như nhau. Đơn vị tính thông thường là giờ. Và với két sắt dùng cho gia đình cơ bản thì bạn nên chọn các loại két sắt có độ chịu lửa từ 2h trở lên. Gợi ý có thể xem xét các dòng két sắt chống cháy để tham khảo thông số chịu lửa.

Chỉ số an toàn:

Chỉ số an toàn của két sắt được đánh giá tổng hợp dựa trên các tiêu chí: Độ dày thành két sát, mức độ an toàn của bàn lể, kết cấu tinh vi – phức tạp của ổ khoá… Thông thường người sử dụng thường khó có khả năng đánh giá các chỉ số này do đó khi đi mua két sắt thường gặp tình trạng có sao biết vậy. Do đó khi đi mua két sắt bạn nên lưu ý đến các đặc điểm trên và hỏi đơn vị bán hàng để tư vấn các thông số phù hợp.blank.png

Kích thước, cân nặng:

Kích thước của két sắt thường tỷ lệ với cân năng. Két sắt càng to thì càng nặng cân vào ngược lại, do vậy khi chọn két sắt gia đình cần cân nhắc. Nếu chọn két to quá có thể lãng phí (két sắt gia đình to thường đắt hơn két sắt gia đình nhỏ) nhưng nếu chọn két nhỏ quá thì đôi khi không có đủ chỗ để cất đồ quan trọng và nhẹ cân thì dễ bị trộm viếng thăm bê cả két sắt đi luôn. Lời khuyên trong trường hợp này nên chọn các két sắt trong khoảng 50-100kg.

Kinh nghiệm chọn két sắt gia đình tốt
Kinh nghiệm chọn két sắt gia đình tốt

Tính năng két sắt:

Rất nhiều người sử dụng không biết về tính năng của két sắt nên có khả năng mua phải két sắt không đúng nhu cầu sử dụng của mình. Két sắt có loại không thể đổi mã (sử dụng mã mặc định ngẫu nhiên của nhà máy sản xuất) và két sắt điện tử có thể đổi mã (người sử dụng tự đổi mã két sắt theo ý muốn). Do đó lưu ý chọn đúng loại két mà tính năng đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.

Quên mật khẩu két sắt:

Rất nhiều người dùng sau 1 thời gian rất lâu không sử dụng đã quên đi mật khẩu két sắt của mình hoặc hay hơn nữa là ghi mật khẩu két sắt vào tờ giấy, quyển sổ nhưng lại cất chúng trong két sắt. Nếu gặp phải tình huống này bạn sẽ giải quyết thế nào? Cách tốt nhất là nên gọi điện đến công ty sản xuất dòng két sắt đó để được tư vấn về dịch vụ mở khoá két sắt vì chỉ có công ty đó mới hiểu rõ các tính năng cơ bản của ổ khoá, của kết cấu két sắt. Có đội ngũ kỹ thuật có thể dò mã két sắt theo thuật toán tối ưu nhất hoặc tư vấn cho bạn giải pháp khi không thể dò được mã. Ví dụ như bạn dùng két sắt TOZ thì nên gọi điện đến Nội thất TOZ (số điện thoại hotline hỗ trợ vấn đề về két sắt: 0963.366.005). Nếu bạn sử dụng các dịch vụ không chuyên nghiệp thì lời tư vấn thông thường sẽ là khoan két sắt và bạn nên chuẩn bị tiền để mua 1 cái két sắt mới.

Kinh nghiệm chọn két sắt gia đình tốt
Kinh nghiệm chọn két sắt gia đình tốt

Với vài lời khuyên cơ bản trên đây hy vọng bạn sẽ tìm được một chiếc két sắt gia đình ưng ý để lưu trữ tài sản an toàn. Đầu tư cho két sắt là đầu tư cho thứ giữ của cải và đảm bảo an toàn cho tương lai tài chính của bạn. Vậy hãy nên cẩn thận.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *