Chưa được phân loại, nội thất

Đặt két sắt như thế nào là đúng hướng để hút tiền tài tài lộc cho bạn

Rate this post
Trong gia đình có rất nhiều thứ bạn cần phải thận trọng trong việc sắp xếp và bài trí bởi chúng đều có liên quan đến tài lộc và sự may mắn của gia chủ trong cuộc sống hằng ngày. Két sắt cũng như vậy. Bạn hẳn đã không còn xa lạ với chiếc két sắt vì hầu như tại gia đình nào cũng sử dụng nó. Nếu bạn đặt két sắt đúng phong thủy và hợp lý sẽ giúp bạn thu hút được nhiều tài lộc về nhà. Vậy, như thế nào là đặt két sắt đúng hướng, đúng chỗ? Mời bạn hãy theo dõi bài viết sau của Nội thất TOZ chúng tôi để tìm hiểu thêm nhé!
Đặt két sắt đúng hướng để hút tiền tài tài lộc cho bạn
Đặt két sắt đúng hướng để hút tiền tài tài lộc cho bạn

Xét theo phương vị, có nhiều ý kiến cho rằng ket sat gia dinh đặt ở hướng Đông Nam, hướng Tây là rất tốt vì hai hướng này là hai phương hướng mạnh nhất cho tài vượng. Tuy nhiên, nếu xét về chiều sâu thì nên chọn hướng đặt két sắt để về hướng sinh khí của từng tuổi của gia chủ là tốt nhất. Vì theo trạch mệnh của mỗi người cũng đã quyết định một cách rõ ràng không thể sai lệch được, nó là yếu tố quyết định theo Bát trạch, trạch mệnh từng con người. Nếu hướng sinh khí của gia chủ đồng thời thuộc về Đông tứ trạch hoặc Tây tứ trạch thì quá tuyệt vời.

Đặt két sắt đúng hướng để hút tiền tài tài lộc cho bạn
Đặt két sắt đúng hướng để hút tiền tài tài lộc cho bạn

Ví dụ: Nam tuổi 1985 hướng sinh khí là hướng Tây, không những hợp hướng nhà mà còn hợp hướng để ket sat an toan. Hoặc nam tuổi 1972 trạch Khảm mà ở hướng Đông Nam thì không còn gì để mà bàn luận thêm. Để chắc chắn hơn, gia chủ có thể mời thầy phong thủy để xác định được vị trí tốt nhất trong ngôi nhà để chọn hướng đặt két sắt trong nhà.
Thêm một gợi ý nữa là gia chủ nên đặt thêm một con tỳ hưu hoặc thiềm thừ và hai đồng tiền hoa mai trên và trong két tiền sẽ mang lại tiền tài bất ngờ.

Tỳ hưu

Theo kinh nghiệm hàng ngàn năm của các đại sư phong thủy Trung Quốc, tỳ hưu là một loại mãnh thú hung mãnh, nhưng lại là một loại mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành. Theo truyền thuyết thì tỳ hưu là một loài thú có sừng, có bờm uốn cong rất dài nên còn có tên gọi khác là “hươu trời”. Hai cái sừng của nó có tác dụng trừ tà, về sau nó có xu hướng phát triển thành con thú một sừng. Người ta nói rằng tỳ hưu có tác dụng hút tài lộc bốn phương về cho gia chủ. Khi đặt tỳ hưu lên két sắt cần chú ý đầu phải hướng ra cửa chính, hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương.

Thiềm thừ

Đặt két sắt đúng hướng để hút tiền tài tài lộc cho bạn
Đặt két sắt đúng hướng để hút tiền tài tài lộc cho bạn

Tương truyền rằng, thiềm thừ vốn là yêu tinh xấu, được tiên ông Lưu Hải thu phục, cải tà quy chính, tỏa đi muôn ngả giúp đỡ người nghèo khổ bằng cách nhả tiền cho họ. Thiềm thừ xuất hiện vào đêm trăng tròn ở gần nhà ai, thì đó là sự báo tin gia chủ nhà ấy sẽ nhận được sự giàu có, phú quý. Vì vậy, thiềm thừ được người đời tôn xưng là con vật quý, biểu tượng cho vượng tài. Khi để thiềm thừ trên nóc két sắt, bạn cần chú ý hướng phần đầu của nó vào trong nhà, cũng không nên đặt đối diện với cửa mà nên đặt hướng theo đường chéo cửa ra vào.

Đồng tiền hoa mai

Đồng tiền có năm cánh, giống bông hoa mai. Có tác dụng rất lớn trong con đường công danh, sự nghiệp góp phần làm thăng quan tiến chức và hóa giải kẻ tiểu nhân.Nếu kỹ lưỡng nữa gia chủ nên mời các thầy phong thủy nào có dụng cụ đo sóng từ trường để đo và quyết định nơi nào có năng lượng mạnh nhất và hạp hướng nhất. Để đặt phương vi đó cho hoàn chỉnh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *