nội thất

Chọn tủ đựng hồ sơ với hộc di động của nội thất TOZ hợp với văn phòng

Rate this post
Hồ sơ, tài liệu và các giấy tờ liên quan là những thứ không thể thiếu tại các văn phòng làm việc công sở hiện nay. Đặc biệt, theo thời gian, các nhân viên văn phòng luôn phải hoàn tất tất cả giấy tờ, tài liệu theo đợt và cần phải sắp xếp, lưu trữ thông tin lại để có thể kết toán và sử dụng khi cần thiết. Điều này vô hình chung đã trở thành áp lực với nhân viên văn phòng làm bàn giấy bởi họ rất dễ nhầm lẫn giấy tờ do có quá nhiều việc phải làm.
Một giải pháp mà Nội thất TOZ muốn nói đến ngày hôm nay nhằm giải quyết tình trang trên chính là những chiếc tủ hồ sơ – một món đồ nội thất không thể thiếu tại văn phòng. Tủ hồ sơ TOZ sẽ giúp bạn cải thiện tình trang bừa bộ về giấy tờ mà mặt khác, tủ hồ sơ còn giúp bạn có thể được hỗ trợ trong phân loại, sắp xếp và lưu giữ hồ sơ gọn gàng, ngăn nắp.
Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra nhiều sản phẩm lưu giữ hồ sơ tiện lợi cho bạn như hộc di động, tủ tài liệu khác nhau để bạn có thể tham khảo sao cho phù hợp với nhu cầu văn phòng của mình. Hãy cùng tham khảo nhé!

 

Hộc di động giúp lưu trữ hồ sơ dễ dàng và tiết kiệm diện tích
Hộc di động giúp lưu trữ hồ sơ dễ dàng và tiết kiệm diện tích

Để tiện lấy hồ sơ, tài liệu và đảm bảo hồ sơ chỉ có một mình bạn quản lý, hãy dùng một chiếc hộc di động nhỏ để ngay dưới gầm bàn. Đây là cách lưu trữ hồ sơ, giấy tờ dễ dàng và tiện lợi để bạn có thể với tay lấy tài liệu bất kỳ lúc nào. Đặc biệt, chiếc hộc tài liệu có kích thước khá khiêm tốn nên bạn có thể tận dụng được khá nhiều diện tích bị bỏ trống trong văn phòng. Với chiếc hộc di động 2 hoặc 3 ngăn bạn có thể dễ dàng di chuyển hộc từ góc này đến góc khác một cách dễ dàng và chia nhỏ file tài liệu cần quản lý trong trường hợp cần thiết.

Hộc di động giúp lưu trữ hồ sơ dễ dàng và tiết kiệm diện tích
Hộc di động giúp lưu trữ hồ sơ dễ dàng và tiết kiệm diện tích
Để lưu trữ nhiều tài liệu hơn bạn có thể dùng tủ tài liệu gỗ hoặc tủ sắt sơn tĩnh điện. Với lượng hồ sơ, giấy tờ lớn hơn bạn cần dùng đến những chiếc tủ to. Đó có thể là một chiếc tủ hồ sơ bằng gỗ hoặc tủ hồ sơ sắt sơn tĩnh điện. Chiếc tủ gỗ của nội thất TOZ sẽ đem lại sự sang trọng, hài hòa cho không gian. Bạn có thể tận dụng những chiếc tủ không cánh hoặc cánh kính chia nhiều ngăn. Phía dưới chia các ngăn có khóa để lưu trữ hồ sơ quan trọng, phía trên các ngăn đựng hồ sơ theo trình tự quản lý để tiện sử dụng. Bạn cũng có thể tận dụng ngăn trên cùng đặt một số đồ vật trang trí giúp căn phòng trở nên mềm mại hơn.

 Tủ gỗ của nội thất TOZ sẽ đem lại sự sang trọng
Tủ gỗ của nội thất TOZ sẽ đem lại sự sang trọng

Nếu không gian văn phòng không cho phép sử dụng chiếc tủ gỗ với kích thước lớn, bạn có thể dùng những chiếc tủ file của nội thất TOZ để tiết kiệm diện tích. Đồng thời, bạn có thể dễ dàng quản lý hồ sơ nhờ tủ đã được chia từng file nhỏ rất tiện sử dụng.

Hộc di động giúp lưu trữ hồ sơ dễ dàng và tiết kiệm diện tích
Hộc di động giúp lưu trữ hồ sơ dễ dàng và tiết kiệm diện tích

Bên cạnh việc lựa chọn một chiếc hộc, tủ phù hợp với nhu cầu và văn phòng, bạn cần lưu ý sử dụng những chiếc giấy ghi chú nội dung của từng loại hồ sơ để dán lên tường thành của từng kệ riêng biệt. Điều này sẽ giúp bạn quản lý hồ sơ, giấy tờ một cách dễ dàng và khoa học.
Hộc di động của Nội Thất TOZ với nhiều mẫu mã mới lạ, đẹp mắt, kiểu dáng gọn nhẹ, … là sự lựa chọn không thể bỏ qua khi mua bàn ghế làm việc. Hộc tủ được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp, kết hợp với bàn làm việc để đựng tài liệu, sổ sách… tạo sự đồng bộ cho văn phòng, phù hợp với mọi không gian sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn sở hữu những hộc di động thông minh và tiện lợi lại đảm bảo chất lượng thì Nội thất TOZ chúng tôi đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng.

Nội thất TOZ chuyên cung cấp Tủ văn Phòng, với đặc điểm sử dụng gỗ cao cấp với thiết kế sang trọng, đẳng cấp nhưng giá thành lại rất cạnh tranh. Mọi thông tin vui lòng truy cập : noithattoz.com để được tư vấn tận tình nhất!

Mọi thông tin mua bàn ghế văn phòng trang trí cho nội thất văn phòng vui lòng truy cập website:

Địa chỉ : Số 30 đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại : 0941.507.111

Website: https://noithatphatphat.com/tu-van-phong –  Facebook: https://www.facebook.com/noithatphatphat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *