nội thất

Các loại két sắt thông dụng và hướng dẫn sử dụng đúng chuẩn

Rate this post
Trong cuộc sống hiện đại ngày nay có nơi nào lại không sở hữu những chiếc két sắt, két bạc, két chống cháy, két an toàn,..để phục vụ cho những nhu cầu khác trong cuộc sống cơ chứ. Các bạn cũng đã biết, két sắt đã trở thành một trong nhiều sản phẩm thông dụng nhất không thể thiếu ở thời hiện đại như bây giờ. Không chỉ mang tính chất bảo vệ nhiều tài sản có giá trị cao trong cuộc sống thường ngày mà tính bảo mật của két sắt là vô cùng cao, khiến người sử dụng an tâm hơn  bao giờ hết. Tuy nhiên, có rất nhiều người lại không biết hết được cách sử dụng két sắt như thế nào là thực sự đúng chuẩn, có thể phát huy hết được chức năng và độ an toàn của nó. Có rất nhiều trường hợp sử dụng sai dẫn đến nhiều hậu quả không tốt. Vậy để ngăn tình trang đó, mời các bạn hãy tham khảo ngay sự hướng dẫn sử dụng két sắt đúng nhất của Nội thất TOZ chúng tôi. Các sản phẩm két sắt của TOZ được thiết kế bởi hầu hết các nguyên vật liệu nhập khẩu. Mang đến nhiều tính năng ưu việt, kiểu dáng và màu sắc phong phú. Bề mặt sử dụng chất liệu có độ bền cao, đặc biệt phù hợp với khí hậu và thói quen tiêu dùng của người Việt Nam.

1. Két sắt chống cháy TOZ

– Bước 1 : Quay núm khóa ngược chiều kim đồng hồ 4 vòng đến số X
– Bước 2 : Quay núm khóa thuận chiều kim đồng hồ 3 vòng đến số Y
– Bước 3 : Quay núm khóa ngược chiều kim đồng hồ 2 vòng đến số Z
– Bước 4 : Quay núm khóa thuận chiều kim đồng hồ đến bao giờ không quay được nữa
– Bước 5 : Kéo tay nắm mở cánh két ra
Lưu ý : X,Y,Z ở đây là mã số cá nhân của khách hàng hoặc mã số mặc định khi xuất xưởng

Hướng dẫn sử dụng các loại két sắt thông dụng
Hướng dẫn sử dụng các loại két sắt thông dụng

2. Két sắt an toàn TOZ

– Bước 1 : Quay núm khóa thuận chiều kim đồng hồ 3 vòng đến số X
– Bước 2 : Quay núm khóa ngược chiều kim đồng hồ 2 vòng đến số Y
– Bước 3 : Quay núm khóa thuận chiều kim đồng đến số Z
Lưu ý : X,Y,Z ở đây là mã số cá nhân của khách hàng.

Hướng dẫn sử dụng các loại két sắt thông dụng
Hướng dẫn sử dụng các loại két sắt thông dụng

Những lưu ý khi sử dụng két sắt của Nội thất TOZ

Khi sử dụng két sắt thì người sử dụng cần phải lưu ý trong việc quản lý mật khẩu két sắt.Có thể bạn chưa biết, việc sử dụng mật khẩu làm khóa mở két sẽ an toàn hơn so với việc chúng ta dùng khóa thông thường. Với các loại két sắt chống cháy đổi được mật khẩu, bạn nên thay đổi mật mã ngay sau khi mua về để đảm bảo độ an toàn. Mật khẩu nên đặt sao cho dễ nhớ nhưng không nên dùng mật khẩu là ngày sinh, số chứng minh thư, số điện thoại di động… Những những con số quy định của riêng bạn sẽ dễ dàng để vô hiệu hóa khả năng kẻ gian mở khóa. Bạn cũng nên lắp hệ thống báo động cho két sắt. Nếu có người lạ chạm vào, hệ thống sẽ phát tín hiệu cảnh báo cho chủ nhân biết và xử lý tình huống ngay tức khắc.

Hướng dẫn sử dụng các loại két sắt thông dụng
Hướng dẫn sử dụng các loại két sắt thông dụng

Két sắt rất quan trọng trong gia đình vì vậy mọi thành viên trong gia đình nên được biết rõ vị trí đặt két sắt để có thể xử lý một cách nhanh nhất mọi trường hợp xấu có thể xảy ra với chiếc két sắt của gia đình bạn.

Nếu bạn có nhu cầu mua sắm thì hãy liên hệ ngay tới Nội thất TOZ chúng tôi. Ngoài các sản phẩm về Két sắt, Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm liên quan như ghế văn phòng, tủ tài liệu, tủ sắt, sofa, nội thất trường học, bảng, giá sắt…Mọi thắc mắc liên quan đến két sắt cần hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp: 0963.366.005

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *