nội thất

Bố trí phòng làm việc đúng phong thủy tránh được điều gì?

Rate this post
Phong thủy chắc hẳn không còn là điều mới mẻ đối với bạn đặc biệt là các vấn đề xoay quanh cuộc sống. Từ xây nhà, mua xe, cách đặt bàn ghế,..đều cần sử dụng đến phong thủy để có thể khiến mọi thứ trở nên hài hòa, thuận lợi hơn cho người sử dụng chúng trong tương lai. Có thể thấy, phong thủy không phải là yếu tố ngẫu nhiên mà có thể giúp bạn rất nhiều điều. Hôm nay, Nội thất TOZ muốn nói đến vấn đề phong thủy nơi phòng làm việc. Phòng làm việc cũng giống như những điều khác, đều cần có sự bố trí phong thủy hợp lý để có thể thuận lợi trong công việc, tránh ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của công việc tương lai. Nếu bạn chưa biết được những ảnh hưởng gặp phải là gì khi bố trí sai phong thủy phòng làm việc thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Nội thất TOZ để phòng tránh ngay thôi nào!

Mâu thuẫn với cấp trên

Lỗi phong thủy: Nếu chỗ ngồi của bạn đối diện thẳng với cửa phòng làm việc của cấp trên, điều đó chứng tỏ bạn đang đối đầu với sếp của mình. Nếu bạn có tính cách bướng bỉnh, không chịu khuất phục, chắc hẳn có không ít lần nảy sinh mâu thuẫn với cấp trên. Điều đó chứng tỏ rằng chẳng bao lâu nữa bạn sẽ bị khai trừ khỏi nơi này.

Lỗi phong thủy phòng làm việc ảnh hưởng làm tới công việc
Lỗi phong thủy phòng làm việc ảnh hưởng làm tới công việc

Cách hóa giải: Khi bố trí phong thủy phòng làm việc, nếu như không thể thay đổi chỗ ngồi, bạn hãy điều chỉnh độ cao của ghế văn phòng của mình thấp hơn một chút, sau đó đặt một chậu cây cảnh có lá hình tròn tại vị trí trên bàn làm việc hướng về phía cửa phòng sếp để làm tấm bình phong ngăn cách hai bên.

Bị tiểu nhân hãm hại

Lỗi phong thủy: Nếu như bạn thường bị những đồng nghiệp xấu hạnh họe, gây khó dễ, rất có thể là do bạn đặt bên phải bàn làm việc quá nhiều vật gây phiền phức như những cuốn tạp chí mang tính giải trí, tiêu khiển. Ngoài điều này ra, khi bạn gọi điện trong giờ làm việc thì những tín hiệu từ trường sản sinh ra cũng có thể làm tăng những luồng khí xấu.

Lỗi phong thủy phòng làm việc ảnh hưởng làm tới công việc
Lỗi phong thủy phòng làm việc ảnh hưởng làm tới công việc

Cách hóa giải: Trước tiên, bạn nên bỏ đi những cuốn tạp chí giải trí trên, sau đó hãy đặt viên thạch xuân (một loại đá có thể trừ khí theo phong thủy) thật lớn phía bên tay phải. Cần lưu ý là không được đặt những loại cây có gai như xương rồng ở đó, mặc dù loại cây này có tác dụng bức xạ rất tốt, nhưng vẫn có thể gây ra nhiều bất lợi cho chúng ta.

Năng lực có hạn, không được sếp để ý

Lỗi phong thủy phòng làm việc ảnh hưởng làm tới công việc
Lỗi phong thủy phòng làm việc ảnh hưởng làm tới công việc

Lỗi phong thủy: Tại nơi làm việc, nếu như bạn không được những người xung quanh để ý, chứng tỏ năng lực có hạn của bạn, dễ dẫn đến nguy cơ bị đào thải. Như vậy theo phong thủy văn phòng làm việc thì rất có thể bạn đã bị rơi vào tình huống “lưng không có kháo sơn” trong phòng làm việc, tức sau chỗ ngồi của bạn không có tường mà là cửa sổ hoặc lối đi.
Cách hóa giải: Nếu như không tiện cho việc thay đổi vị trí chỗ ngồi, bạn nên chọn loại ghế lưng cao, sau đó đặt thêm một chiếc đệm lót màu vàng đất để tựa lưng. Ngoài ra, nếu muốn có quý nhân phù trợ, bạn còn có thể đặt một chậu cây luôn xanh tốt như cây trúc ở bên trái chỗ ngồi của bạn.

Chúng ta có thể thấy, bố trí phong thủy phòng làm việc là một trong những yếu tố hàng đầu luôn được mọi nhân viên văn phòng quan tâm. Bởi vì theo phong thủy, một số lỗi trong việc bài trí chỗ ngồi tại nơi làm việc có thể khiến bạn gặp khó khăn, thậm chí còn có nguy cơ thất nghiệp. Hi vọng rằng, Nội thất TOZ đã đưa tới bạn những biện pháp trên sẽ giúp bạn hóa giải điều đó khi sắp xếp nội thất văn phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *